JustMakeWeb.com รับทำเว็บไซต์ รับทำเว็บโรงแรม รับทำเว็บขายของ รับทำเว็บบริษัท เว็บสำเร็จรูป รับทำเว็บร้านค้า ออกแบบเว็บไซต์ ใช้งานได้ง่าย รองรับ SEO โปรโมท GOOGLE ให้ติดอันดับได้อย่างรวดเร็ว , ลงโฆษณาฟรี VPS ราคาถูก
รับทำเว็บไซต์
0

Article

 
 

 
แรกเดิมที เรือนไทยสุขุมวิท50 ได้ก่อตั้งขึ้นหลังจากเรือนไทยสุขุมวิท16 ได้ทำการจัดงานแต่งงานมาได้ระยะหนึ่ง และด้วยบรรยากาศและสถานที่เป็นเรือนไทยแท้ ห้องพิธีกว้างขวาง ชั้นล่างเป็นห้องพิธีแบบโรงแรม  เราจึงได้รับความนิยมจากคู่บ่าว-สาวในการใช้บริการจัดงานพิธีมงคลสมรสแบบไทยเป็นอย่างดีเสมอมา ประกอบกับ ทางเรือนได้เน้นรูปแบบการบริการรับจัดงานพิธีมงคลสมรสแบบครบวงจร จึงได้เกิดแนวคิดที่จะนำเสนอบ้านเรือนไทยซึ่งเป็นอีกหนึ่งเอกลักษณ์ของความเป็นไทย เป็นสถานที่สำหรับเปิดให้บริการแก่ คู่บ่าว-สาว หรือบุคคลทั่วไป ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ ได้เข้าชมถึงรูปแบบบ้านทรงไทยและพิธีการจัดงานพิธีมงคลสมรสตามขนมธรรมเนียมประเพณีไทยแท้ พร้อมให้บริการด้วยใจทุกขั้นตอน โดยที่ทางคู่บ่าวสาว ไม่ต้องเหน็ดเหนื่อยกับการเตรียมงาน มอบให้เราเป็นผู้จัดการให้อย่างสมบูรณ์แบบ
 
 
อนึ่งเมื่อความรักก่อร่างสร้างตัวมาถึงช่วงที่ต้องตัดสินใจใช้ชีวิตร่วมกัน งานพิธีมงคลสมรส จึงเป็นวันที่สำคัญที่สุดวันนึงของคนสองคน
 
“ความฝัน” ในวันสำคัญของคุณ เราขอเนรมิตให้เป็นจริงได้ ....
พร้อมกับสร้างความทรงจำอันแสนงดงามให้คุณตลอดกาล….

Ruenthaisukhimvit50 ตอบโจทย์สำหรับคู่รักที่มองหาสถานที่จัดงานแต่งงานแบบครบวงจร มีบริการทุกรูปแบบ เราก่อตัวขึ้นมาเพื่อสานฝันของคู่รักที่ต้องการเพิ่มบรรยากาศให้สะท้อนถึงความรักในความเป็นไทยแบบดั้งเดิม อีกทั้งยังมีเรือนไทยสุขุมวิท16 ที่สามารถรองรับแขกในงานได้ 70 - 80 ท่าน เป็นเรือนไทยดั้งเดิมขนาดย่อม เน้นสำหรับงานพิธีอย่างเดียว แต่ถ้าต้องการอาหารโต๊ะจีนก็มีบริการให้ค่ะ
 
ในส่วนที่เรือนไทยสุขุมวิท50 จะเน้นการจัดงานด้วยความเอาใจใส่อย่าพิถีพิถันและการดีไซด์รูปแบบงานจะถูกดำเนินตามความปรารถนาของคู่รักที่อยากจะเนรมิตงานวิวาห์ดั่งฝันของคุณ โดยทีมงานคุณภาพมากด้วยประสบการณ์ พร้อมกับระบบไฟแสงสีและเครื่องเสียงที่จัดเต็ม ในส่วนของพิธีจัดเลี้ยงอาหารแขกผู้มาร่วมงาน พร้อมการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่อลังการ ด้วยไฟฟอลโลว์ ดรายไอค์ และ บั๊บเบิ้ล ตัดเค้ก

Ruenthaisukhumvit50 ตั้งอยู่บน ถนน สุขุมวิท 50  เดินทางสะดวกสบายใกล้กับ Lotus อ่อนนุช ( สุขุมวิท 50 ) เพียง 20 นาที การเดินทางสะดวกโดยรถไฟฟ้าจากใจกลางกรุงเทพฯ
พร้อมเปิดให้บริการ อย่างเต็มรูปแบบแล้ววันนี้

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ..
081 6655252 คุณ แหม่ม
line id Weddingsk50